Cách chặn ai đó trên Tinder như chặn người yêu cũ

Xem hồ sơ của người yêu cũ trên Tinder hoặc bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào không bao giờ là thú vị và thường không có một kết thúc có hậu. Chưa kể, nó thậm chí còn tồi tệ hơn nếu một người thân trong gia đình hoặc một người anh em họ tọc mạch phát hiện ra tài khoản Tinder của bạn. Lưu ý những lo lắng này, Tinder gần đây đã công bố một tính năng mới cho phép bạn chặn danh bạ của mình trên Tinder. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn ai đó khỏi Tinder.

Chặn ai đó trên Tinder: Hướng dẫn từng bước (2021)

Tinder đồng bộ danh sách liên hệ của bạn để cho phép bạn chọn chặn một khuôn mặt quen thuộc trên ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chia sẻ danh bạ của mình với Tinder, công ty cũng đã cung cấp một cách để chặn ai đó nhìn thấy bạn trên Tinder mà không cần nhập danh bạ. Chúng tôi đã thêm hướng dẫn cho cả hai phương pháp này trong bài viết này. Vì vậy, hãy đọc tiếp cho đến cuối để biết mọi thứ về việc chặn ai đó trên Tinder vào năm 2021.

Các bước để chặn ai đó trên Tinder

1. Mở ứng dụng Tinder và chuyển sang phần Hồ sơ từ thanh điều hướng dưới cùng. Từ trang Hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” .

mở cài đặt bùi nhùi

2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn có tiêu đề “Chặn Danh bạ” và nhấn vào tùy chọn đó để tiếp tục.

chặn danh bạ

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn để nhập danh sách liên hệ của mình vào Tinder. Nhấn vào nút “Nhập danh bạ” để đồng bộ hóa tất cả danh bạ của bạn.

nhập danh bạ

4. Sau đó, sử dụng hộp tìm kiếm hoặc chọn số điện thoại của những người bạn không muốn nhìn thấy trên Tinder và nhấn vào nút “Chặn [x] Danh bạ” .

chọn và chặn địa chỉ liên hệ

5. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các địa chỉ liên hệ bị chặn của mình trong một phần riêng biệt. Nếu đổi ý, bạn có thể nhấn vào nút Bỏ chặn bên cạnh tên của họ.

tùy chọn để bỏ chặn danh bạ

Chặn tất cả địa chỉ liên hệ trên Tinder

1. Nếu bạn muốn chơi an toàn, bạn có thể chọn chặn tất cả các liên hệ trên Tinder. Nhấn vào menu ba chấm dọc ở góc trên bên phải và chọn “Chọn tất cả liên hệ” từ cửa sổ bật lên.

chọn tất cả các địa chỉ liên hệ

2. Tinder sẽ tự động chọn tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấn nút “Chặn [x] Danh bạ” để chặn mọi người khỏi danh sách liên hệ của bạn trên Tinder. Giờ đây, không ai trong danh sách liên hệ của bạn sẽ xem được hồ sơ của bạn trên ứng dụng hẹn hò.

chặn tất cả các địa chỉ liên hệ

Chặn ai đó trên Tinder mà không chia sẻ danh sách liên hệ

Nếu bạn không thoải mái cho phép Tinder truy cập vào danh sách liên hệ của mình, thì cũng có một tùy chọn để chặn thủ công mọi người nhìn thấy bạn trên ứng dụng hẹn hò. Đây là cách thực hiện:

1. Khi bạn đang ở trên màn hình yêu cầu bạn nhập danh bạ, hãy nhấn nút ‘+’ từ góc trên bên phải.

chặn mà không chia sẻ danh bạ 1

2. Tại đây, chỉ định tên, số điện thoại, số điện thoại bổ sung và địa chỉ email của những người bạn không muốn gặp trên Tinder và nhấn vào “Xong” . Bằng cách này, bạn không cần phải cho phép Tinder truy cập vào danh sách liên hệ của mình.

chặn mà không chia sẻ danh bạ 2

Ngắt kết nối Đồng bộ hóa Danh bạ trên Tinder

Tinder cho biết nó sẽ chỉ giữ lại thông tin liên hệ của các liên hệ bị chặn khi bạn tắt đồng bộ hóa danh bạ. Do đó, bạn có thể tắt đồng bộ hóa danh bạ sau khi đã chọn tất cả các liên hệ bạn muốn chặn trên ứng dụng hẹn hò. Dưới đây là cách tắt đồng bộ hóa danh bạ trên Tinder:

1. Sau khi chặn danh bạ, chạm vào menu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải và chọn “Ngắt kết nối Danh sách Liên hệ” từ danh sách các tùy chọn.

ngắt kết nối danh sách liên hệ

2. Bây giờ bạn sẽ thấy lời nhắc xác nhận để lưu các thay đổi của mình. Nhấn vào “Ngắt kết nối Danh bạ” và thế là xong. Bạn đã ngừng đồng bộ hóa danh bạ trên Tinder. Như đã đề cập trước đó, điều này sẽ không ảnh hưởng đến những người bạn đã thêm vào danh sách chặn của mình.

ngắt kết nối danh bạ

Chặn người yêu cũ của bạn và vuốt sang phải trong yên bình trên Tinder

Vì vậy, đó là cách bạn có thể chặn người yêu cũ, anh họ, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của mình trên Tinder. Mặc dù Tinder đã dành phần lớn thời gian để triển khai tính năng rất cần thiết này, nhưng cuối cùng chúng tôi rất vui khi thấy nó hoạt động. Đây là cách để quẹt thẻ mà không phải lo lắng về người thân và người yêu cũ! Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chặn ai đó trên Facebook , tạm dừng ai đó trên Facebook và cách ẩn câu chuyện trên Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác.

REVIEW

Leave a reply