Vô hiệu hóa facebook có nhắn tin, gửi Messenger được không ?

Người dùng Facebook tỏ ra khá mệt mỏi với cách thức hoạt động của nền tảng truyền thông xã hội. Những gì từng là một cách tốt đẹp để giữ liên lạc với các bạn học đại học của bạn, giờ đây đã trở thành một cỗ máy tuyên truyền đầy quảng cáo. Ngay cả khi bạn chọn bỏ qua, các quảng cáo bật lên hoạt động như lời nhắc nhở về cách nền tảng theo dõi ngấm ngầm mọi hành động của bạn.

Facebook ít nhất đã cung cấp cho người dùng một cách để cai nghiện nền tảng này, trước khi quyết định có nên bỏ nó hoàn toàn hay không. Bạn có tùy chọn hủy kích hoạt tài khoản (vô hiệu hóa) của mình hoặc xóa nó. Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, hồ sơ của bạn ở dạng hoạt ảnh bị tạm ngưng. Mọi người không còn có thể tìm thấy bạn trên nền tảng này nữa. Nhận xét và thẻ của bạn biến mất. Tuy nhiên, khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình, mọi thứ trở lại như cũ. Hồ sơ, nhận xét, thẻ, ảnh và bài đăng của bạn đã hoạt động trở lại. Vì vậy, bạn có thể nghỉ ngơi mà không sợ bị mất tài khoản cổ.

Tuy nhiên, chọn xóa tài khoản của bạn có nghĩa là bạn sẽ không thể quay lại tài khoản cũ của mình. Tài khoản của bạn đã chết. Để trở lại nền tảng, bạn sẽ phải tạo một hồ sơ mới.

Bạn đang suy nghĩ về việc hủy kích hoạt hồ sơ của mình, nhưng cần truy cập vào trình nhắn tin của bạn? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách hủy kích hoạt tài khoản của mình và cách truy cập vào messenger sau đó.

Vô hiệu hóa facebook có nhắn tin, gửi Messenger được không ?

Câu trả lời đơn giản là: Không !

Việc hủy kích hoạt hay vô hiệu hóa tài khoản Facebook không hủy kích hoạt Messenger của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập dịch vụ nhắn tin của Facebook trong khi tài khoản của bạn vẫn bị vô hiệu hóa. Điều này có thể thực hiện được vì hồ sơ của bạn không bị xóa khỏi nền tảng. Nền tảng vẫn giữ dữ liệu của bạn và cho phép bạn truy cập. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục truy cập các cuộc trò chuyện của mình và giữ kết nối với các liên hệ trên Facebook của bạn thông qua Messenger.

Cách hủy kích hoạt hồ sơ Facebook

Bạn có thể hủy kích hoạt hồ sơ Facebook của mình từ ứng dụng Facebook hoặc trang web.  

Quảng cáo

Tùy chọn số 1: Hủy kích hoạt Facebook khỏi ứng dụng

Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger (ba đường ngang) ở bên phải màn hình để mở menu. 

Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư . 

Mở Cài đặt .

Cuộn xuống  Thông tin Facebook của bạn . Tại đây, hãy nhấn vào  Quyền sở hữu và Kiểm soát tài khoản . 

Nhấn vào  Hủy kích hoạt và xóa . 

Chọn  tùy chọn Hủy kích hoạt tài khoản , sau đó nhấn vào nút  Tiếp tục đến Hủy kích hoạt tài khoản  ở cuối màn hình.

Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận yêu cầu hủy kích hoạt của bạn. 

Quảng cáo
Quảng cáo
Nhau mèo đen : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

Tùy chọn # 2: Hủy kích hoạt Facebook khỏi trang web

Trên trình duyệt của bạn, trước tiên bạn cần mở trang chủ Facebook.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên, bên cạnh chuông thông báo. 

Từ menu thả xuống, chọn  Cài đặt & Quyền riêng tư . 

Nhấp vào  Cài đặt , để mở trang cài đặt. 

Nhấp vào  Thông tin Facebook của bạn  từ tab ở bên trái màn hình. 

Ở bên phải, nhấp vào Hủy kích  hoạt và xóa . 

Chọn  tùy chọn Hủy kích hoạt tài khoản , sau đó nhấn vào nút  Tiếp tục đến Hủy kích hoạt tài khoản . 

Quảng cáo

Chọn lý do tạm thời rời khỏi Facebook. 

Facebook sẽ đưa ra lời nhắc để giải quyết vấn đề của bạn thay vì hủy kích hoạt hồ sơ của bạn.

Nhấp vào đóng, để tiếp tục quá trình hủy kích hoạt. 

Cuộn xuống và nhấp vào  nút Hủy kích hoạt  . 

Một lời nhắc khác sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình hay không. Nhấp vào Hủy kích hoạt ngay bây giờ để tài khoản của bạn được hủy kích hoạt. 

Cùng với đó, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. 

Đó là tất cả. Hồ sơ Facebook của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Quảng cáo

Cách nhắn tin Messenger sau khi hủy kích hoạt Facebook

Bây giờ bạn đã hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình, bạn không thể truy cập Messenger từ ứng dụng hoặc trang Facebook của mình. 

Lưu ý: Nếu bạn đăng nhập lại Facebook, từ ứng dụng hoặc trình duyệt, để truy cập Messenger của mình, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại. 

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng Messenger mà không cần kích hoạt lại tài khoản của bạn? 

Tùy chọn số 1: Tải xuống ứng dụng Messenger 

Khi đã kích hoạt tài khoản Facebook, để mở Messenger bạn cần nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên phải màn hình. Bạn không cần phải tải xuống ứng dụng Messenger để xem các cuộc trò chuyện trên Facebook.

Tuy nhiên, để truy cập các cuộc trò chuyện bằng tài khoản đã hủy kích hoạt, bạn cần có ứng dụng Messenger. 

Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play , Cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Microsoft , xuống thiết bị của bạn. 

Mở ứng dụng, sau khi cài đặt. 

Quảng cáo

Để đăng nhập, hãy nhập email / số điện thoại và mật khẩu của hồ sơ Facebook của bạn. 

Giờ đây, bạn có thể tiếp tục trò chuyện bằng ứng dụng Messenger trong khi tài khoản Facebook của bạn vẫn bị vô hiệu hóa.

Tùy chọn # 2: Truy cập trang web Messenger

Để truy cập Messenger trên trình duyệt của mình, bạn cần truy cập trang web Messenger tại www.messenger.com . Tại đây, bạn sẽ cần đăng nhập. 

Để đăng nhập, hãy nhập email / số điện thoại và mật khẩu của hồ sơ Facebook của bạn. 

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để tiếp tục sử dụng Facebook Messenger sau khi hủy kích hoạt tài khoản của mình. 

Ngay cả khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, tên và các cuộc trò chuyện của bạn sẽ vẫn còn trên Messenger. Để xóa tài khoản của bạn khỏi Messenger cũng như Facebook, bạn cần chọn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.

Xem thêm về:

Quảng cáo
Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Tìm kiếm

Copyright Saohaivuong All Rights Reserved.

Sao Hải Vương
Logo