Cách sữa lỗi Zoom Error Code 3113

Zoom là dịch vụ hội nghị truyền hình dành cho tất cả mọi người kể từ khi đại dịch bắt đầu. Nó cho phép tối đa 500 người dùng chat video với nhau đồng thời và dịch vụ thậm chí còn cung cấp tài khoản miễn phí cho người dùng mới. Tuy nhiên, những người dùng đã cố gắng sử dụng Zoom trong vài ngày qua đã gặp phải lỗi với mã ‘3113’. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi này.

Lỗi Error Code 3113 trong Zoom là gì?

3113 là mã lỗi được hiển thị khi không có chế độ chờ hoặc mật mã chưa được thiết lập cho cuộc họp. Kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2020, Zoom yêu cầu hầu hết người dùng phải bật mật mã hoặc phòng chờ cho tất cả các cuộc họp. Thay đổi này đã được Zoom thực hiện để ngăn chặn truy cập trái phép vào các cuộc họp, bảo vệ dữ liệu người dùng và nó dường như cũng là một sự chuyển đổi tổng thể đến thời điểm Zoom sẽ kết thúc các dịch vụ miễn phí của họ cho người dùng.

Khi nào thì mật mã hoặc phòng chờ là bắt buộc trên Zoom?

Zoom đã kích hoạt các hạn chế trên hầu hết các tài khoản sẽ yêu cầu hầu hết người dùng phải bật mật mã hoặc phòng chờ cho tất cả các cuộc họp. Hãy xem những người dùng phải tuân thủ các hướng dẫn này.

  • Người dùng một giấy phép
  • Chủ tài khoản chuyên nghiệp có nhiều giấy phép
  • Chủ tài khoản doanh nghiệp có 100 giấy phép
  • Tài khoản miễn phí (Mã số cuộc họp đã là bắt buộc)

Những hạn chế này đã được áp dụng cho các tài khoản nói trên bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2020. Đối với chủ tài khoản Chính phủ có dưới 100 giấy phép, Zoom sẽ yêu cầu mật mã hoặc phòng chờ từ ngày 18 tháng 10 năm 2020.

Cách sửa lỗi Zoom 3113

Bạn có thể dễ dàng sửa lỗi bằng cách đặt mật mã và phòng chờ bắt buộc cho cuộc họp Zoom của bạn. 

1. Cách bật mật mã trong cuộc họp Zoom

Điều hướng đến liên kết này bằng trình duyệt web của bạn (chỉ dành cho người dùng máy tính để bàn) và đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Account Management ở thanh bên trái. Sau đó, hãy nhấp vào Account Settings. Nhấp và bật chuyển đổi cho Passcode

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận. Nhấp vào Turn on để bật thay đổi.

Lưu ý: Tất cả người dùng có thể tắt cài đặt này nếu bạn chưa khóa cài đặt, tức là: administrator. Để khóa cài đặt này và ngăn người dùng tắt các yêu cầu về mật mã, hãy nhấp vào biểu tượng Lock và sau đó Lock trong hộp thoại xác nhận để áp dụng các thay đổi cần thiết. Khi làm như vậy, mật mã sẽ là bắt buộc đối với tất cả người dùng tổ chức cuộc họp được liên kết với tài khoản của bạn.

Mật mã bây giờ sẽ được kích hoạt cho tất cả các cuộc họp của bạn sẽ giải quyết được mã lỗi 3113 trong Zoom.

2. Cách bật phòng chờ trong cuộc họp Zoom

Nếu mật mã quá cồng kềnh đối với tổ chức của bạn và dường như ảnh hưởng đến hiệu quả của quy trình làm việc thì bạn có thể muốn chọn phòng chờ. Phòng chờ là phòng ảo, nơi mọi người đang cố gắng tham gia cuộc họp của bạn sẽ đợi sự chấp thuận của người chủ trì.

Những người tham dự sẽ chỉ có thể tham gia cuộc họp khi họ đã được người chủ trì chấp thuận. Điều này giúp thêm một lớp bảo mật cho tất cả các cuộc họp của bạn mà không cần phải yêu cầu bạn chia sẻ một mật mã cụ thể với hàng trăm người tham dự. Hãy cùng xem quy trình để kích hoạt phòng chờ ở chế độ Zoom

Các phiên bản Zoom tương thích có thể được sử dụng với phòng chờ

Người dùng máy tính để bàn

  • Windows: v5.1.2 trở lên
  • macOS: v5.1.2 trở lên
  • Linux: v5.1.422789.0705 trở lên

Người dùng di động

  • Android: v5.1.28652.0706 trở lên
  • iOS: v5.1.228642.0705 trở lên

Quy trình (chỉ dành cho người dùng máy tính để bàn)

Truy cập liên kết này trên máy tính để bàn của bạn và đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào Account Management ở thanh bên trái. Chọn Account Settings

Trong phần Security, hãy tìm và nhấp vào nút chuyển đổi trạng thái bên cạnh phòng chờ để bật tính năng này. Zoom bây giờ sẽ yêu cầu xác nhận của bạn. Nhấp vàoTurn On để xác nhận thay đổi.

Sau đó, hãy nhấp vào Edit Options. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tự động kiểm duyệt phòng chờ cho tổ chức của bạn. Bạn có thể nhấp và chọn cài đặt tự động kiểm duyệt mong muốn phù hợp nhất với tổ chức của bạn. 

  • Everyone (mọi người): Cài đặt này sẽ đưa tất cả những người tham dự đến phòng chờ. Người tổ chức sau đó có thể phê duyệt tất cả những người dùng mà họ muốn tham gia cuộc họp hiện tại.
  • Users not in your account (người dùng không có trong tài khoản của bạn): Cài đặt này sẽ đưa tất cả người dùng khách và người dùng không được liên kết với tổ chức của bạn đến phòng chờ.
  • Users not in your account and not part of allowed domains (người dùng không có trong tài khoản của bạn và không thuộc các miền được phép): Đây là tùy chọn chủ yếu dành cho người dùng chuyên nghiệp giao dịch với khách hàng có các miền khác nhau. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này vì nó sẽ cho phép bạn chỉ định miền nào được phép bỏ qua các phòng chờ trong cuộc họp của bạn. Người dùng được liên kết với tổ chức hay tài khoản của bạn cũng sẽ có thể bỏ qua phòng chờ nếu cài đặt này được áp dụng. Chỉ những người dùng khách chưa đăng nhập, người dùng không được liên kết với tài khoản của bạn và người dùng đến từ các miền không được bạn phê duyệt mới được đưa đến phòng chờ.

Khi bạn đã chọn tự động kiểm duyệt, phòng chờ sẽ được tự động bật cho tài khoản và người dùng của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không phải đối mặt với lỗi 3113 khi Zoom nữa.

Xem thêm về:

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Sao Hải Vương
Logo