Cách theo dõi, hủy theo dõi hoặc xóa người theo dõi trong Apple Music trên iPhone

Apple Music là một dịch vụ Streaming âm thanh và video của Apple. Apple Music có một trong những thư viện lớn nhất trong số tất cả các nền tảng Streaming. Mặc dù Apple Music có sẵn như một ứng dụng cho hầu hết mọi nền tảng, tính liền mạch và tích hợp chặt chẽ của nó có thể thực sự được tận hưởng với các thiết bị của Apple.

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và xem những gì bạn bè trên Apple Music đang nghe và chia sẻ sở thích âm nhạc với họ. Điều này tạo điều kiện cho trải nghiệm chia sẻ và nghe nhạc toàn diện hơn.

Mặc dù việc quản lý những người theo dõi hồ sơ Apple Music không phải là khoa học tên lửa, nhưng một số người có thể thấy nó hơi rườm rà do số lượng lớn các vòng menu mà bạn phải trải qua để đến được màn hình.

Quản lý người theo dõi trong Apple Music bằng ứng dụng Âm nhạc

Tất cả những người theo dõi hiện có cùng với những lời mời đang chờ xử lý có thể dễ dàng được quản lý thông qua ứng dụng Âm nhạc sau khi bạn hiểu rõ.

Để theo dõi mọi người trên Apple Music , trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng Âm nhạc từ màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng trên iPhone.

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn tab ‘Nghe ngay’ từ góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Sau đó, chạm vào ảnh tài khoản ở góc trên cùng bên phải của màn hình để tiếp tục.

Bây giờ, hãy nhấn vào thẻ hồ sơ để xem hồ sơ.

Sau đó, cuộn xuống cuối trang và nhấn vào nút ‘Theo dõi thêm bạn bè’. Thao tác này sẽ mở ngăn lớp phủ trên màn hình.

Sau đó, trong phần ‘Nhạc Chia sẻ Danh bạ’, bạn sẽ có thể thấy những người liên hệ đã chia sẻ nhạc của họ; chạm vào nút ‘Theo dõi’ ở ngoài cùng bên phải của từng liên hệ riêng lẻ để theo dõi họ trên Apple Music.

Bạn cũng có thể mời mọi người chia sẻ thư viện nhạc của họ , những người đã có trên Apple Music. Các liên hệ đã có trên Apple Music nhưng không chia sẻ nhạc của họ sẽ được liệt kê trong phần ‘Danh bạ trên Apple Music’. Nhấn vào nút ‘Mời’ để mời và theo dõi họ.

Để hủy theo dõi danh bạ trên Apple Music , hãy truy cập hồ sơ như được hiển thị trước đó trong hướng dẫn này. Sau đó, cuộn xuống cuối trang và tìm phần ‘Đang theo dõi’. Sau đó, chạm vào ảnh tài khoản của người bạn muốn hủy theo dõi, thao tác này sẽ mở hồ sơ Apple Music của họ.

Bây giờ, hãy nhấn vào nút ‘Đang theo dõi’ hiện ngay bên dưới tên của liên hệ để hủy theo dõi. Khi bạn đã hủy theo dõi họ thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo nâng cốc cho biết điều đó trên màn hình.

Để xóa những người theo dõi trên Apple Music , hãy truy cập tuổi tiểu sử bằng ứng dụng Âm nhạc như được hiển thị trước đó trong hướng dẫn này. Sau đó, cuộn xuống và tìm phần ‘Người theo dõi’ trên màn hình. Sau đó, nhấn vào ảnh tài khoản liên hệ mà bạn muốn xóa với tư cách là người theo dõi.

Bây giờ, khi bạn được chuyển hướng đến liên hệ đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (ba chấm ngang) nằm ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ‘Chặn’. Sau khi bị chặn, họ sẽ không thể xem lịch sử âm nhạc cùng với danh sách phát và ngược lại.


Vâng, đó là cách bạn có thể quản lý những người theo dõi Apple Music của mình một cách thuận tiện và luôn kiểm tra xem bạn đang chia sẻ lịch sử âm nhạc của mình với ai.

Xem thêm về:

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Tìm kiếm

Copyright Saohaivuong All Rights Reserved.

Sao Hải Vương
Logo