Cách hủy đăng ký số điện thoại khỏi iMessage để tránh bị dính số điện thoại cũ

Để ngăn iMessage bị dính số điện thoại cũ, bạn cần thực hiện việc này khi chuyển từ iPhone sang thiết bị Android.

Quảng cáo
Nhau mèo đen : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

Sử dụng iMessage để giao tiếp với những người dùng Apple khác là điều không cần bàn cãi. Nó thuận tiện, đáng tin cậy và nhanh chóng. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí SMS nào. Bạn cũng không phải lo lắng về bất kỳ giới hạn nào về số lượng SMS / MMS mà nhà cung cấp dịch vụ có thể áp đặt cho bạn.

Nhưng nếu bạn từng chuyển từ iPhone sang điện thoại Android, thì iMessage tuyệt vời tương tự có thể trở thành cơn ác mộng đối với bạn. Đây là tóm tắt nhanh nếu bạn không biết chúng ta đang nói về cái gì.

Tại sao nên tắt iMessage khi chuyển từ iPhone sang Android ?

Khi bạn di chuyển từ iPhone sang thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại Android, số điện thoại của bạn vẫn được đăng ký với iMessage và FaceTime nếu bạn đã sử dụng dịch vụ. Và bạn đã chuyển sang Android với các dịch vụ vẫn đang bật. Nhưng vấn đề là các liên hệ Apple của bạn vẫn nhìn thấy liên hệ của bạn có màu xanh lam khi cố gắng nhắn tin cho bạn.

Và khi họ gửi cho bạn một tin nhắn, nó sẽ chuyển sang dạng iMessage. Nhưng vì bạn không sử dụng thiết bị Apple nữa, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào trong số này.

Bây giờ, nếu bạn tắt rõ ràng iMessage và FaceTime trước khi chuyển, bạn sẽ không gặp rắc rối này. Nhưng nếu bạn đã thay đổi, vẫn có một giải pháp đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là hủy đăng ký số điện thoại của mình khỏi máy chủ iMessage.

Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và truy cập vào số điện thoại đã kích hoạt iMessage. Hủy đăng ký số của bạn khỏi iMessage cũng có ích trong một số trường hợp khác. Giả sử bạn đang mắc kẹt ở một nơi nào đó mà không có quyền truy cập internet và iMessage đang khiến bạn không nhận được tin nhắn. Khi đó người khác có thể hủy đăng ký số điện thoại của bạn.

Để hủy đăng ký số điện thoại, chỉ cần mở trang selfsolve.apple.com/deregister-imessage trong tab trình duyệt mới. Khi ở trên trang web Deregister iMessage, trước tiên, hãy thay đổi mã quốc gia của bạn bằng cách nhấp vào mã quốc gia hiện tại sẽ là Hoa Kỳ theo mặc định. Chọn mã quốc gia của bạn từ menu thả xuống xuất hiện.

Sau đó, nhập số điện thoại bạn muốn hủy đăng ký khỏi máy chủ iMessage vào hộp văn bản được cung cấp. Nhấp vào tùy chọn ‘Gửi mã’.

Gửi tin nhắn này đến số điện thoại của bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Quảng cáo
Thảo dược HemoHIM ngừa ung thư, tăng hệ miễn dịch

Bạn sẽ nhận được mã xác nhận trên số điện thoại được cung cấp. Nhập mã gồm 6 chữ số vào hộp văn bản ‘Mã xác nhận’ và nhấp vào ‘Gửi’.

Quá trình hủy đăng ký hoàn tất ngay lập tức trong hầu hết các trường hợp nhưng trong một số trường hợp, có thể mất vài giờ. Ở bất kỳ mức nào, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn văn bản bình thường từ người dùng Apple tối đa trong vòng vài giờ, nếu không phải ngay lập tức.


Nếu bạn cũng đã sử dụng Apple ID của mình với iMessage, những người dùng Apple khác vẫn có thể iMessage cho bạn trên ID đó. Bạn có thể xem các tin nhắn này từ một số thiết bị Apple khác sử dụng ID Apple của bạn.

Quảng cáo

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Tìm kiếm

Copyright Saohaivuong All Rights Reserved.

Liên kết : Trợ lý mua sắm
Sao Hải Vương
Logo