Cách hủy gói đăng ký ứng dụng Reface hàng tháng

Một trong những ứng dụng đang HOT trên mạng xã hội là Reface, một ứng dụng đứng sau hầu hết các video khuôn mặt hài hước mà mọi người đã chia sẻ gần đây. Được phát hành vào năm 2020, Reface cho phép người dùng tạo video thực tế với khuôn mặt của họ được áp dụng làm Mask trên các nhân vật trong các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Quá trình diễn ra rất suôn sẻ, những người khác sẽ không thể phát hiện ra điều gì có thể không ổn trừ khi khuôn mặt dễ nhận ra hoặc họ biết cảnh ban đầu trông như thế nào.

Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên cả iOS và Android nhưng có hỗ trợ quảng cáo. Bạn có thể xóa những quảng cáo này, mở khóa nội dung bổ sung và tải lên video của mình trực tiếp bằng cách đăng ký gói Pro của ứng dụng có sẵn ở bất kỳ đâu trong khoảng từ $ 2,49 đến $ 49,99 dựa trên thời gian đăng ký.

Nếu bạn là người đã đăng ký bất kỳ gói nào trong số này trước đây nhưng giờ muốn hủy gói đó trên thiết bị của mình, thì bài đăng sau đây sẽ giúp bạn ngăn dịch vụ tính phí định kỳ cho bạn trong tương lai.

Cách hủy gói đăng ký ứng dụng Reface hàng tháng

Nếu bạn đã đăng ký Reface lại trên điện thoại của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để hủy vĩnh viễn. 

Trên iOS

Để hủy đăng ký Reface lại trên iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào thẻ ID Apple của bạn ở trên cùng. 

Bên trong Apple ID, chọn Subscriptions / Đăng ký . 

Quảng cáo
Cảm ơn đã đọc bài viết tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức mới nhất trên FB

Nếu bạn thấy Reface bên trong danh sách các ứng dụng và dịch vụ mà bạn đã đăng ký, hãy chọn Reface từ màn hình này. 

Khi chi tiết đăng ký của ứng dụng hiển thị trên màn hình, hãy nhấn vào Hủy đăng ký . 

Điều này sẽ kết thúc đăng ký trên Reface. 

Trên Android

Nếu bạn đã đăng ký tầng trả phí của Reface trên thiết bị Android của mình, rất có thể bạn đã thanh toán cho dịch vụ bằng Cửa hàng Google Play. Vì vậy, để hủy đăng ký Reface, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị và nhấn vào ảnh tài khoản của bạn ở trên cùng. 

Quảng cáo

Trong menu mục bổ sung xuất hiện, hãy chọn Thanh toán và đăng ký . 

Trên màn hình tiếp theo, chọn Subscriptions / Đăng ký . 

Nếu trước đây bạn đã đăng ký bất kỳ gói trả phí nào của Reface, bạn sẽ thấy ứng dụng Reface được liệt kê trên màn hình này trong mục “Đang hoạt động” cùng với chi tiết về giá đăng ký và ngày đến hạn tiếp theo. Để hủy đăng ký của ứng dụng, hãy chọn Reface từ màn hình này. 

Tiếp theo, chạm vào Hủy đăng ký trên màn hình tiếp theo. 

Xem thêm :

Bây giờ, chọn lý do bạn muốn hủy dịch vụ và sau đó nhấn vào Tiếp tục . 

Sau đó, bạn sẽ phải xác nhận quá trình này bằng cách nhấn vào Hủy đăng ký trong lời nhắc xuất hiện tiếp theo. 

Quảng cáo

Điều gì xảy ra khi bạn hủy đăng ký Reface lại?

Nếu bạn hủy đăng ký Reface của mình trên App Store hoặc Play Store từ hướng dẫn trên, Reface sẽ bị xóa khỏi danh sách ứng dụng và dịch vụ đã đăng ký trong cửa hàng tương ứng. Khi bạn làm điều đó, Reface sẽ không tính phí bạn đăng ký trong tương lai vào một ngày sau đó và bạn có thể tiếp tục sử dụng cấp Reface miễn phí trên iPhone hoặc thiết bị Android của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. 

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể đủ điều kiện để được hoàn lại tiền từ cửa hàng tương ứng. Theo chính sách Đăng ký của Reface , bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu chưa được 48 giờ kể từ khi bạn mua dịch vụ trên Apple App Store hoặc Google Play Store. Tuy nhiên, những người dùng đã đăng ký gói hàng năm của ứng dụng với thời gian dùng thử 3 ngày sẽ không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. 

Khi nào bạn nên hủy ứng dụng Reface?

Reface không phải là một ứng dụng trả phí trên iOS hoặc Android mà thay vào đó, nó được cung cấp miễn phí trên App Store và Google Play Store. Bạn chỉ cần hủy Reface trên điện thoại của mình nếu bạn thực sự đang thanh toán cho bất kỳ gói Pro nào của nó trên một trong hai nền tảng này. 

Nếu bạn không chắc mình có đăng ký gói trả phí của ứng dụng hay không, bạn có thể kiểm tra nó trên trang web của một trong hai cửa hàng bằng cách làm theo các hướng dẫn sau. 

Trên iOS : Đăng nhập vào reportaproblem.apple.com bằng ID Apple và chọn Yêu cầu hoàn lại tiền trong phần “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?” tiết diện. Sau khi chọn, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đã đăng ký hoặc mua thông qua Apple ID. Tại đây, hãy kiểm tra xem Reface có được liệt kê là một trong những ứng dụng bạn bị tính phí hay không. Nếu có, thì bạn có thể hủy ứng dụng Reface lại trên iPhone của mình. 

Trên Android : Kiểm tra xem ứng dụng / dịch vụ có tính phí bạn trên thiết bị Android hay không dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trung tâm thanh toán của Google trên trình duyệt web và kiểm tra xem Reface có được liệt kê bên trong  tab Đăng ký và dịch vụ hay không. Nếu có, thì bạn cần phải hủy Reface lại và đăng ký hoàn lại tiền. 

Tôi đã bị tính phí từ Reface ngay cả sau khi hủy. Tôi nên làm gì?

Nếu bạn đã hủy đăng ký của mình nhưng bạn vẫn bị tính phí đăng ký, thì điều đó có thể xảy ra vì bất kỳ lý do nào sau đây:

Quảng cáo
  • Bạn đã hủy vào ngày thanh toán , trong trường hợp đó, bạn có thể phải trả phí đăng ký và cũng có thể sử dụng dịch vụ cho đến ngày thanh toán tiếp theo. 
  • Đã hơn 48 giờ kể từ khi bạn thanh toán cho đăng ký Reface , trong trường hợp đó, bạn sẽ không được hoàn lại tiền cho giao dịch mua của mình trên App Store hoặc Play Store. 
  • Bạn sẽ không được hoàn tiền cho các đăng ký hàng năm của Reface đi kèm với thời gian dùng thử 3 ngày. 

Nếu Cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Google Play vẫn tính phí đăng ký sau khi bạn hủy Reface lại thiết bị iPhone hoặc Android của mình, bạn sẽ phải báo cáo giao dịch này và yêu cầu cửa hàng tương ứng hoàn lại tiền theo cách thủ công. 

Trên iOS

Nếu bạn đã bị Reface tính phí ngay cả sau khi hủy đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào  reportaproblem.apple.com  bằng ID Apple của mình và chọn Yêu cầu hoàn lại tiền trong phần “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?” tiết diện. Chọn lý do tại sao bạn muốn nhận tiền hoàn lại cho giao dịch và sau đó nhấp vào Tiếp theo . 

Tìm Reface trên màn hình tiếp theo và làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhận tiền hoàn lại. Bạn sẽ được thông báo về thời điểm và cách thức xử lý khoản tiền hoàn lại và liệu bạn có đủ điều kiện để nhận khoản tiền hoàn lại hay không khi bạn báo cáo xong sự cố của mình. 

Trên Android

Nếu Cửa hàng Google Play tính phí bạn số tiền đăng ký ngay cả sau khi bạn hủy Reface lại khỏi tài khoản của mình, bạn có thể đăng ký hoàn lại tiền bằng cách nhấp vào trang trợ giúp của Google Play . Tại đây, nhấp vào Tiếp tục  và xác minh tài khoản Google trên màn hình tiếp theo. 

Bây giờ, hãy chọn giao dịch mua bạn muốn được hoàn lại tiền và nhấp vào Tiếp tục .

Quảng cáo

Bây giờ, bạn sẽ phải cung cấp lý do cho việc hoàn tiền của mình từ màn hình này và nhấp vào Tiếp tục .  

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải xác nhận thông tin của mình và nhấp vào Yêu cầu hoàn lại tiền . 

Giờ đây, Play Store sẽ kiểm tra yêu cầu và thông báo cho bạn thời điểm và cách thức xử lý tiền hoàn lại. 

Nếu không có giải pháp nào trong số này giúp bạn nhận được tiền hoàn lại, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Reface bằng cách gửi email cho họ đến [email protected] . 

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách hủy ứng dụng Reface trên iOS và Android. 

Nhận decor tiệc sinh nhật theo yêu cầu

Xem thêm :

Quảng cáo
Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Tìm kiếm

Copyright Saohaivuong All Rights Reserved.

Sao Hải Vương
Logo